ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

267 กระทู้ ใน 66 หัวข้อ- โดย 250 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: Anannta

สิงหาคม 01, 2014, 04:36:05 AM
Windgen พลังงานลม "พลังงานฟรีๆ ที่มีให้ใช้กัน ตลอดทั้งวัน ตลอดทั้งคืน"กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
หน้า: 1 ... 7 8 [9] 10

 81 
 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2012, 11:09:11 PM 
เริ่มโดย WINDGEN.BIZ - กระทู้ล่าสุด โดย SkyFairy2
อีกทั้งยังมีผู้แทนมากมายเพื่อรอ ให้คำชี้แนะท่าน ในพท.ทั่วกรุงเทพ และทั่วทุกภาค ecab จากสารผสมใน E-Liquid ข้างต้น นอกเหนือจาก Nicotine แล้ว ตัวที่ทุกคนสงสัยว่ามันคือแบบไหน ก็คือสารที่เรียกว่า Propylene Glycerol หรือ Propylene Glycol หรือ เรียกสั้นๆ ว่า PG ครับ บุหรี่ไฟฟ้าทำงานด้วยแบตเตอร์รี่ลิเธียมและไมโครชิพซึ่งเป็นหัวใจของระบบ ทำให้มีไฟสีแดงสว่างวาบที่ปลายมวน ผสมเข้ากับแท่งนิโคติน ภายในบรรจุนิโคตินและสารโพรไพลีนไกลคอล (PG) ในแบบรูปของเหลว มีให้เลือกตั้งแต่ไม่มีนิโคติน หรือ โลว์ – มีเดียม –ไฮ  ตามความต้องการของผู้ใช้  ขณะที่อุปกรณ์ขนาดจิ๋ว (ไมโครชิพ) ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนของเหลวให้กลายเป็นละอองหมอก และจะทำให้นิโคตินเหลวร้อนขึ้นเมื่อผู้ใช้สูบ (เปิด/ปิด อัตโนมัติเมื่อมีอากาศไหลผ่าน)  และกลายเป็นไอภายในสองวินาที ให้ได้รับสารนิโคตินในเกือบจะทันที แต่ไม่มีน้ำมันดินและสารก่อมะเร็งใดๆ คงไว้ซึ่งสุนทรีย์ในการสูบและแทนที่บุหรี่จริงได้ เป็นบุหรี่ที่ไม่มีใบยาสูบเป็นสารผสม สิ่งที่ผู้สูบเจ้าบูหรี่ไฟฟ้าจะได้รับมีอย่างเดียวก็คือ สารนิโคติน และสารเคมีโพรไพลีนไกลคอล (PG) ที่เป็นละอองมีลักษณะคล้ายควันบุหรี่ โดยจะบรรจุในรูปแท่ง (cartridge) ควบคุมโดยระบบอิเล็กทรอนิกส์ขนาดจิ๋ว และเทคโนโลยีอะตอม โดยใช้แบตเตอรี่สำหรับอัดไฟไว้ในเครื่องเพื่อใช้งานเมื่อเจ้าของต้องการสูบ ไม่มีกลิ่น ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องลมหายใจ ฟันไม่เหลือง และตัดปัญหาเรื่องควันบุหรี่มือสองได้ นอกจากนี้ บุหรี่ดังกล่าวไม่มีส่วนผสมของสารทาร์ สารพิษ หรือ สารก่อมะเร็งและไม่มีเปลวไฟ ไม่มีสารพิษใดๆ การใช้งานนั้นโดยแต่เสริมแบตเตอรี่ และ หลอดนิโคตินเหลว (Cartridge) เข้ากับตัวเครื่อง คุณก็สามารถเริ่มการสูบได้แล้ว หากไฟสีแดงอ่อนหรือไม่ติดแสดงว่าคุณต้องชาร์จแบตเตอรี่ หากเมื่อสูบแล้วไม่มีควันคุณต้องเปลี่ยนหรือเติมหลอดบรรจุนิโคตินเหลว บุหรี่ไฟฟ้า ขอยืนยันว่า E-Liquid ทางเราผลิตและบรรจุขวดจากโรงงาน Dekang ไม่มีการปลอมแปลงหรือบรรจุขวดเองโดยเด็ดขาด เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับแรกทั้งในไทยและต่างประเทศ จากนวัตกรรมใหม่ๆ และดีไซด์ทันสมัย ที่ตรงต่อความต้องการของผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพของตนเองและคนที่คุณรัก ด้วยการทดลองใช้ บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพจาก เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี่ที่จะสร้างความรู้สึกเช่นเดียวกับการสูบบุหรี่ หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ในทันทีไม่มีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้ คุณสามารถลดปริมาณนิโคตินลงได้ทีละน้อยจนไม่มีนิโคตินเลย หรือหากคุณต้องการสุขภาพที่ดีของคุณและคนรอบข้างบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้

 82 
 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2012, 01:59:55 AM 
เริ่มโดย natee2007 - กระทู้ล่าสุด โดย Pop1234
สุดยอดนวัตกรรมแห่ง Nano  คุณจะได้สัมผัสถึงคำว่า "จิ๋วแต่แจ๋ว" อย่างแท้จริงให้อรรถรสการสูบได้ในแบบที่คุณอาจจะต้องครางในลำคอ "อืมห์" เมื่อได้ลิ้มลองสามารถเปลี่ยน Atom Head ได้แบบง่ายดายสวยงาม กระทัดรัด หลากหลายสีสันให้คุณได้เลือกตามใจต้องการ ดำ ขาว เงิน ชมพูใช้งานร่วมกับ Battery size 10440 / 3.7 V.ความจุ 360 mAH. แบบ Rechargeable บุหรี่ไฟฟ้า เรื่องแนะนำในบทความแรก ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องยี่ห้อของบุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า ก็คือ การทำให้คนที่สูบบุหรี่อยู่แล้ว อยากจะลด และเลิกบุหรี่จริง ทำให้ได้รับอรรถรสในการสูบบุหรี่ สามารถช่วยได้ทางความรู้สึกและความเคนชิน ซึ่งต่างจากยาเลิกบุหรี่ หรือแผ่นแปะสิ่งไหนต่างๆ ที่เคยได้ลองมาเริ่มเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมในหลายๆประเทศ คือยี่ห้อ OVALE ซึ่งความสามารถของยี่ห้อนี้ก็มีจุดเด่นครบครัน ทั้งรูปทรง ระบบทำควัน ขนาด และอื่นๆอีกหลากหลาย ทำให้เป็นที่ถูกใจสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่เป็นอย่างมาก พบกับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ovale ที่ผสมสานสุดยอดเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้ากับดีไซน์ล้ำสมัยที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาแล้วทั่วโลกด้วยดีไซน์โดดเด่นของ elips และระบบสุดยอด atom จาก eco-C ทำให้เราได้ผลิตภัณท์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในโลกขณะนีhelips-C ovale บุหรี่ไฟฟ้า แน่ใจเท่าไรในการใช้ ดีหรือไม่ดี อยากเลิกบุหรี่เชิญทางนี้ บุหรี่ไฟฟ้าดีจริงหรือ เลิกบุหรี่ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ใช่หรือป่าว งานสิ้นสุดไม่ใช่หรือเทคนิคการเลิกมีหลายวิถีทาง บุหรี่ไฟฟ้า ราคา แม้จะมีข่าวออกมาโจมตีว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายกันหลายครั้งหลายคราจากองกรของรัฐบาล U.S. ต่างๆ แต่พอเอาเข้าจริงๆแล้วก็ไม่มีใครจะกล้าออกมายืนยันได้เลยว่า แท้จริงแล้วเรื่องราวที่แท้จริงมันคือสิ่งไหน ที่ออกมาโจมตีเพราะกลัวบุหรี่จริงจะขายไม่ออกหรือว่าบุหรี่ไฟฟ้ามันอันตรายจริงๆ แม้จะไม่มีใครมาพิสูจน์ให้ดูกันแบบเต็มๆ แต่ตอนนี้องกรอิสระหลากหลายเริ่มจะออกมาต่อต้านและเริ่มจะเผยความจริงขึ้นมาทีละนิดแล้วว่า แท้จริงแล้วบริษัทบุหรี่อภิมหารวยต่างๆ ต่างจ่ายเงินให้องกรรัฐบาลเพื่อต่อต้านบุหรี่ไฟฟ้า เพราะไม่เคยมีสิ่งไหนที่สามารถจะทำให้คนเลิกบุหรี่ได้ดีเคุณี้มาก่อน และกลัวว่ารายได้ของรัฐจะลดลง บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเลิกบุหรี่ที่แพทย์แนะนำ เนื่องจากปลอดภัยจากสารพิษที่พบในบุหรี่ทั่วไป ไม่ทรมานจากการงดสูบเหมือนวิธีการเลิกบุหรี่ในวิธีอื่น ทำให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมในต่างประเทศมาก อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้ายังมีรสชาติที่ได้จากการสูบให้เลือกมากมาย ทำให้ไม่รู้สึกน่าเบื่อกับการงดสูบบุหรี่จริง โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้ ในช่วงการใช้ระยะแรกนั้นส่วนใหญ่จะเลือกใช้นิโคตินระดับ High ซึ่งปริมาณจะเท่ากับการสูบบุหรี่จริง แต่ในระยะต่อไปสามารถที่จะลดระดับปริมาณให้เหลือเมื่อ Medium และ Low ได้ซึ่งเป็นการสิ้นสุดกระบวนการเลิกบุหรี่อย่างถาวร ทำไมต้องบุหรี่ไฟฟ้า? เมื่อ ประมาณ 2 ปีที่แล้วผมเคยถามคำถามนี้กับตัวเองมาแล้วครับ จนได้มาศึกษาค้นหารายละเอียดต่างๆรวมทั้งประสบการณ์จริงจากผู้ใช้งาน ทั้งคนใกล้ตัวและใน internet ทำให้ตัดสินใจกินแกลบถอยชุด 510 standard auto มาใช้ผลที่ได้รับคือ ผมเลิกบุหรี่จริงได้ทันทีในวันแรกที่เริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า ทั้ง ที่เคยพยายาม ทั้งลอง ทั้งลด

 83 
 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2012, 01:55:01 PM 
เริ่มโดย natee2007 - กระทู้ล่าสุด โดย artjureallove
 เพื่อเป็นผู้ให้บริการในการให้แนวทาง  ท่านสามารถมั่นใจ กับแนวทางออนไลน์ กับเราได้ สนุกเหมือนจริงกับบรรยากาศลุ้นกันสด ๆ ทุกเกมส์วิธีการเล่น ibcbet  ปอยเปต ประเทศกัมพูชา มี sbobet  ที่มีความปลอดภัยด้านการเงิน และเพรียบพร้อม ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์  เรามีเจ้าหน้าที่ไว้คอยให้คำแนะนำทุกคุณตลอด 24ชั่วโมง ทุกเกมส์วิธีเล่น รวยจริง เล่นได้โทรถอนได้ทันทีรับเงินสดทันที แทงบอล  ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้โดยตรงจากกัมพูชา

 84 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2012, 03:57:11 PM 
เริ่มโดย upyoyo - กระทู้ล่าสุด โดย Bigscooler
ไม่ทราบจร้า

 85 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2012, 02:23:22 PM 
เริ่มโดย พงษ์ตะวัน - กระทู้ล่าสุด โดย Bigscooler
ขอบคุณจร้า

 86 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2012, 04:38:16 PM 
เริ่มโดย aoom - กระทู้ล่าสุด โดย Goodoza
ดันขึ้นมาให้ค่ะ

 87 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2012, 02:56:11 PM 
เริ่มโดย aoom - กระทู้ล่าสุด โดย artjureallove
 ไม่ว่าท่านจะเป็นคนที่ชื่นชอบในผู้เล่น  ชื่อดังที่มีมาตรฐานระดับโลกไว้อย่างหลากหลาย  เปรียบเสมือนคุณอยู่ในสถานที่จริง บรรยากาศจริง ดูผลบอล ทางเลือกใหม่สำหรับคอพนันโอกาสมาถึงคุณแล้ว ibcbet  หลากหลายที่นำมาคอยให้บริการแก่สมาชิกทุกท่าน winningft ทุกเกมส์การเล่น รวยจริง เล่นได้โทรถอนได้ทันทีรับเงินสดทันที

 88 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2012, 02:12:50 AM 
เริ่มโดย spu_2006 - กระทู้ล่าสุด โดย Goodoza
รอผู้รู้มาตอบนะค่ะ

 89 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2012, 12:31:21 AM 
เริ่มโดย aoom - กระทู้ล่าสุด โดย Goodoza
รอผู้รู้มาแนะนำ  เราจะได้สูบบบข่าวสาร

 90 
 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2012, 06:06:49 PM 
เริ่มโดย aoom - กระทู้ล่าสุด โดย Goodoza
โห ยิ้มกว้างๆ

หน้า: 1 ... 7 8 [9] 10